Posted on Leave a comment

เรื่องเสียวเสียวสาวหีใหญ่ข้างห้อง

เมื่อตอนที่ผมเป็นยามอยู่ที่กรุงเทพ ผมได้ไปเช่าห้องอยู่เป็นห้องแถวครับ เป็นห้องที่สร้างขึ้นด้วยไม้ครับ และที่ข้างห้องมีสาวคนหนึ่งชื่อพี่ปอ แกเป็นครูสอนที่โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งครับ พี่ปออายุประมาณ 28 ปี ผมอายุ 24 ครับ แปลกครับ ที่ห้องพี่ปอจะเปิดไฟสว่างตอลอดจนดึกตีสองจึงปิดเป็นแบบนี้บ่อยๆ จนทำให้ผมสงสัยว่าพี่ปอแกทำอะไรหนักหนานดึกดื่น ผมได้แอบดูที่รูภาพที่เห็นพี่ปอแกผ้าเปลือยกายยืนอยู่ที่หน้าจอคอมครับ มีกล้องถ่ายภาพด้วยหรือว่าแกถ่างวีดีโอแบบหนังโป๊ พี่ปิดไม่มีเสื้อผ้าติดตัวเลยสักชิ้น เห็นหีเห็นนมสวยมากครับ

หีพี่ปอนั้นใหญ่มาก ไม่มีขนสักเส้นมันทั้งขาวทั้งโหนกนูนมาก พี่ปอยืนอยู่หน้าคอมเอามือลูบหีอย่างเมามันส์บางครั้งก็เอานิ้วล้วงเข้าหีบางครั้งก็เขี่ยแตดด้วยนิ้วมือ เล่นเอาผมเริ่มเสียวควยเริ่มแข็ง พี่ปอเดินไปที่โคมไฟ จากนั้นก็หยิงเอาโคมหลอดไฟมาตั้งที่น้าคอมแล้วเปิดทำให้เห็นร่างแกอย่างชัดเจน พี่ปอก้าวขาข้างหนึ่งขึ้นไปเหยียบเก้าอี้ที่นั่งเล่นคอม แล้วเอามือแหวกหีให้อ้าออกจนเห็นแตดแดงๆแกเอานิ้วเขี่ยที่แตดอย่างเมามันส์เป็นการโชว์ มืออีกข้างก็บีบนมไปด้วยคลึงหัวนมไปด้วยจนหัวนมแข็งชูชันขึ้นมาก

เสียงหายใจพี่ปอเริ่มดังถี่ขึ้นเรื่อยๆจากนั้นพี่ปอก็นั่งลงที่ข้างล่างเอาหลังพิงที่เตียง ถ่างขาออกกว้างๆ ทำให้หีแกแบะอ้าออกจนแตดโผล่ออก แกเอามือลูบไปมาแล้วลากไปตามรอยแยก ส่งครางครางออกมาอย่างเสียวสุดๆเลยครับ ผมชักว่าวไปด้วยเพราะทนไม่ไหวดูหนังโป๊สดๆจากพี่ปอมันได้อารมณ์กว่าหนังโป๊อีก หีพี่ปอมันใหญ่เหลือเกิน ผมชักว่าวไปละเมอถึงพี่ปอ”พี่ปอหีใหญ่ดีจัง อ่าส์เสียวเหลือกิน” ผมร้องออกมาอย่างเสียวซ่าน ส่วนมือก็ช่วยตัวเองไปด้วย พี่ปอเอานิ้วสองนิ้วแยงเข้าออกในรูหีอย่างเมามันส์

ร้องครางออกมาเบาๆ น้ำเมือกพี่ปอเยิ้มออกมาจนเปียกนิ้วมือแกเป็นมันเลยครับ เสียงแกแยงๆนิ้วมือเข้ารูหีชักเข้าชักออกดังแจ๊ะๆๆๆๆตลอดเวลาพี่ปอเร่งเร็วขึ้น จนน้ำแกแตกเปียกหีไปหมดแกเอานิ้วมือปาดน้ำเงี่ยนแกไปที่แตดถูไปถูมา ผมเสียวมากชักว่าวอย่างเร็วจนน้ำแตกพุ่งออกมาเลอะมือผมจนเปียกไปหมดเลยครับ มันเสียวมากๆ ผมแอบดูหีพี่ปอทุกคืนจนกระทั่งพี่ปอรู้แล้วผมก็ได้xxxกับแกบ่อยๆกลายเป็นว่าผมได้แกอย่างลับๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *